Blog image

Kết duyên cùng “Hẹn hò Quy Nhơn”

Sau 3 năm thành lập, Club Hẹn hò Quy Nhơn có hơn 300 thành viên, còn fanpage Hẹn hò Quy Nhơn có trên 5.400 lượt theo dõi. Club đã tổ chức nhiều buổi giao lưu, dã ngoại, cắm trại, du lịch để các thành viên gặp gỡ, trò chuyện, tìm hiểu nhau. Ðã có rất nhiều cặp đôi se duyên và 4 cặp nên nghĩa vợ chồng.

Làm quen nhé!

Người thành lập Club và quản trị fanpage Hẹn hò Quy Nhơn là Trương Thị Mỹ Thắm, hướng dẫn viên du lịch Vietravel chi nhánh Quy Nhơn.

Đến với Hẹn hò Quy Nhơn, người muốn tham gia sẽ gửi bản đăng ký theo mẫu với các nội dung như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, chiều cao, cân nặng, số điện thoại, tài khoản Facebook, quê quán, địa chỉ, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, đặc điểm tính cách, sở trường, sở đoản, quan niệm tình yêu, mẫu người yêu tương lai… Chương trình không nhận đăng ký hộ, các trường hợp có người yêu, đang có vợ (chồng), đang ly thân. Yêu cầu nam trên 20 và nữ trên 18 tuổi mới được tham gia. Các thông tin của người tham gia sẽ được chọn lọc đưa lên fanpage. Khi tham gia offline, Mỹ Thắm sẽ tìm những bạn cùng sở thích để ghép cặp.

 

Bữa tiệc gặp mặt tại resort Crown retreat của các thành viên trong Club Hẹn hò Quy Nhơn.

Vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật hằng tuần, Mỹ Thắm lại tổ chức một tối giao lưu, có tiệc ngọt, quà tặng cho các bạn tham gia. Ngoài ra, mỗi tháng sẽ có một chuyến dã ngoại, tham quan xa, như Nhơn Châu, Nhơn Lý, để các thành viên có điều kiện tìm hiểu nhau. Gần đây, Club còn tổ chức chương trình hẹn hò tại khu du lịch resort Crown retreat, Cát Tiến, huyện Phù Cát. Mỹ Thắm chia sẻ: “Tiêu chí ghép đôi của Club là qua các trò chơi, các bạn sẽ cùng nhau trò chuyện, tìm hiểu xoay vòng để chọn lựa người phù hợp làm người yêu nhất. Mỗi buổi offline chọn một cặp xứng đôi nhất để tặng vé xem phim hoặc tham quan FLC. Chúng tôi thực hiện ghép đôi dựa theo các điểm tương đồng. Ví dụ bạn trai gia đình cơ bản, có công việc ổn định thì bạn nữ cũng phải tương đương. Đối với những người ly hôn, chọn những cặp cùng cảnh ngộ để họ dễ cảm thông và hiểu nhau. Thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí, dã ngoại mà Club tổ chức để gần gũi, chia sẻ tình cảm và tìm cho mình “một nửa” còn lại”.

Niềm vui nhân đôi

Hẹn hò Quy Nhơn đã dần trở thành nơi dành cho mọi lứa tuổi, mọi giới, gặp gỡ nhau để học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc nhằm tạo nên những tình bạn đẹp. Tùy theo sở thích của mỗi người, Mỹ Thắm sẽ chia thành các nhóm: nhóm yêu sinh vật cảnh, nhóm thích giao lưu với các bạn nước ngoài, nhóm thích du lịch, nhóm tìm đối tác, nhóm hâm mộ những nữ doanh nhân, nữ nghệ sĩ…

Đến với Hẹn hò Quy Nhơn lần thứ 3, Lương Minh Toàn, 32 tuổi, KV8, phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn gặp gỡ với Hoàng Thị Yến Vy, 31 tuổi, nhân viên kế toán, đã yêu và bây giờ là vợ. Lần gặp vào đầu năm 2016, Toàn đã được Club ghép đôi với Vy và sau một thời gian tìm hiểu nhau, hai bạn nên duyên vợ chồng. Hiện vợ chồng trẻ Toàn – Vy đã có một con gái. Nhắc đến Club, Lương Minh Toàn chia sẻ: “Ban đầu, đến với Club, tôi chỉ mong là có thêm một điểm vui chơi, trò chuyện và tìm những người bạn mới có chung sở thích, đam mê. Và tôi đã may mắn tìm được bạn đời của mình. Với tôi, Club thật sự là nơi trải nghiệm, rèn luyện nhiều kỹ năng hay chứ không chỉ là tìm bạn đời”. Toàn và Vy là cặp đôi thứ tư bén duyên vợ chồng khi tham gia Club.

Hiện nay, Club không chỉ thu hút những người độc thân mà còn dành cho những người đã mất đi “một nửa” của mình. Nhiều người đã cảm thấy tự tin, vui sống hơn. Chị Nguyễn Thị Như Ánh, 32 tuổi, phường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, thổ lộ: “Hơn 3 năm nay, kể từ khi ly hôn, tôi gần như không giao tiếp với người khác giới vì mặc cảm và buồn chán. Được bạn thân rủ tham gia Club, tham gia sinh hoạt, rồi các bạn tìm đến nhà thăm hỏi, chia sẻ, tôi thấy vui hơn, cảm thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn”.

“Đứa con tinh thần” Hẹn hò Quy Nhơn đã được nữ hướng dẫn viên Mỹ Thắm tâm huyết, bỏ nhiều kinh phí thực hiện chỉ để những người nhút nhát, mặc cảm hoặc “lỡ đò” có thêm tự tin để tìm được “một nửa” của mình hay đơn giản là có thêm bạn chia sẻ vui – buồn trong cuộc sống. Những buổi hẹn hò, những lần hòa giải thành công cho mọi người, Thắm lại tự nhủ sẽ tiếp tục để Club Hẹn hò Quy Nhơn thành một mạng trực tuyến tìm bạn hữu ích nhất tại TP Quy Nhơn.

HẢI YẾN– Báo Bình Định

Trả lời